Danh mục sản phẩm

QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA VIỆT NAM

Giao hàng nội địa Việt Nam là quá trình giao hàng từ kho Việt Nam của Orderchina247.vn đến địa chỉ khách hàng yêu cầu giao trên đơn hàng. Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

Phí giao hàng theo chính sách của Orderchina247.vn chỉ áp dụng cho hình thức chuyển hàng bằng xe máy, do nhân viên Orderchina247.vn trực tiếp đi giao. Trong trường hợp yêu cầu giao hàng của Quý khách vượt quá khả năng giao hàng của Orderchina247.vn (Lượng yêu cầu giao hàng trong ngày tăng cao, địa chỉ yêu cầu giao hàng không thể ghép tuyến đi giao, khối lượng hàng vượt quá khả năng vận chuyển của nhân viên giao hàng,…) chúng tôi sẽ giới thiệu Quý khách sử dụng dịch vụ giao ngoài và khi đó, biểu phí trên sẽ có thay đổi (theo cách tính phí của người/đơn vị vận chuyển hàng).

  • Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới khách hàng.
  • Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng, tốc độ giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.
  • Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng).

I. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN THỰC HIỆN:

Chúng tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h00-18h00 các ngày từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần, trừ chiều thứ 7, ngày chủ nhật, nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước. Các yêu cầu giao sau 10h00 hàng ngày sẽ được xử lý giao trong ngày làm việc hôm sau. Các yêu cầu giao không liên lạc được, Ordechina247 sẽ xử lý vào ngày làm việc kế tiếp.

II. ĐỐI VỚI ĐƠN GIAO HÀNG TRONG KHU VỰC THÁI NGUYÊN:

Bảng phân vùng khu vực Thái Nguyên:

Khu vực Vùng
Nội thành Đang cập nhật...
Ngoại thành Đang cập nhật...
Nội tỉnh Đang cập nhật...

Bảng giá giao hàng khu vực Thái Nguyên:

  Từ 0 đến 5 KG Từ 5 đến 10 KG Từ 10 KG trở lên
Nội thành 10.000 đ 15.000 đ 15.000 đ/10KG đầu + 1.000 đ cho cân nặng tiếp theo
Ngoại thành 15.000 đ 20.000 đ 20.000 đ/10KG đầu + 1.000 đ cho cân nặng tiếp theo

 

Đối với các đơn hàng nội tỉnh chúng tôi sẽ xử lý giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển khác hoặc gửi xe bus.

Cước phí sẽ bao gồm :

1. Phí vận chuyển đến các đơn vị vận chuyển khác hoặc xe bus là 10.000 đ/1 lần (đối với hàng dưới 5kg, trên 5kg + 1.000đ cho cân nặng tiếp theo)

2. Phần phí phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển hoặc nhà xe thu.

III. ĐỐI VỚI ĐƠN GIAO HÀNG NGOÀI KHU VỰC THÁI NGUYÊN:

Orderchina247.vn sẽ xử lý giao hàng thông qua các hãng chuyển phát nội địa Việt Nam. Quý khách hàng lựa chọn hình thức giao hàng qua VN Post , Vietel Post hoặc giao hàng tiết kiệm trong khi thực hiện yêu cầu giao đơn hàng.

Cước phí sẽ bao gồm :

1. Phí vận chuyển đến các các hãng chuyển phát nội địa Việt Nam là 10.000 đ/1 lần (đối với hàng dưới 5kg, trên 5kg + 1.000đ cho cân nặng tiếp theo. Trừ trường hợp các hãng vận chuyển tự đến kho lấy hàng)

2. Phần phí phụ thuộc vào các đơn vị vận chuyển nội địa Việt Nam thu.

IV. ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG GỬI XE KHÁCH:

Cước phí sẽ bao gồm :

1. Phí vận chuyển hàng ra đến bến xe là 15.000 đ/1 lần (đối với hàng dưới 5kg, trên 5kg + 1.000đ cho cân nặng tiếp theo)

2. Phí trả cho bến xe để xe chở hàng vào bến (thông thường là 5.000đ/lần)

3. Phần phí phụ thuộc vào nhà xe thu

V. THANH TOÁN CƯỚC VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA VIỆT NAM:

Quý khách hàng có thể thanh toán cước vận chuyển nội địa VN khi nhận hàng hoặc yêu cầu bộ phận kho Việt Nam của Orderchina247.vn thực hiện rút từ ví Orderchina247.vn của quý khách hàng.

VI. CÁCH TÍNH CÂN NẶNG:

Cân nặng tính cước vận chuyển nội địa Việt Nam là tổng cân nặng của các kiện trên phiếu giao hàng của 1 lần giao hàng (tương đương cách tính cân nặng vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam).

VII. NGÀY ÁP DỤNG

Quy định và chính sách này được áp dụng kể từ ngày 01/11/2019 và có thể được thay đổi theo từng thời điểm cho phù hợp hơn. Mọi sự thay đổi sẽ được thông báo trước đến khách hàng Orderchina247.vn được biết.